Review: Đánh Giá Bảng Phấn Mắt ColourPop Yes, Please!

0
Đánh giá phấn mắt Colourpop Yes, Please!
Quảng cáo

Xin chào!

Bài viết này mình sẽ dành để review một trong những sản phẩm hot nhất hiện nay và luôn nằm trong danh sách Best Sellers của ColourPop. Đó chính là bảng phấn mắt ColourPop Yes, Please!

Yes, Please! có giá gốc trên web của ColourPop là 16$, và bạn có thể rinh sản phẩm này về tại Việt Nam theo đường xách tay với giá thành dao động trong khoảng 5xx VND. Có kích thước vô cùng nhỏ gọn, Yes, Please! rất dễ dàng và tiện lợi để bạn mang đi theo mình mọi lúc mọi nơi.

Và trong cái bảng nhỏ đấy thì ColourPop đem tới cho bạn 12 màu khác nhau với tông ấm màu hoàng hôn đẹp tuyệt. Bao gồm cả các màu lì và nhũ. Bảng phấn mắt này ngay từ khi mới ra đã tạo nên cơn sốt trong giới chị em và đã bán hết chỉ trong vòng có vài phút thôi đó. Hiện giờ thì ColourPop đã sản xuất thêm nó rồi và với số lượng có vẻ nhiều hơn nên mình không còn thấy tình trạng cháy hàng diễn ra nữa.

Bảng màu mắt này theo như nhiều bloggers nhận định thì có khá nhiều màu giống với bảng mắt Natasha Denona Sunset. Tuy nhiên mình chưa có cơ hội trải nghiệm thực tế bảng kia nên không dám có ý kiến gì ^^

Chất phấn của ColourPop Yes, Please! là rất chuẩn, màu khi lên rất đều. Một sự kết hợp tuyệt vời làm cho tất cả những màu trong bảng này đều cho cảm giác khi đánh mắt rất dễ dàng, tạo hiệu ứng mềm mại, tán rất mượt và mềm mại.

Các màu trong bảng ColourPop Yes, Please!
Các màu trong bảng ColourPop Yes, Please!

Nhìn bộ màu rất đẹp phải không các bạn? Tuy nhiên thì cái hộp đựng nhìn không có gì đặc biệt cho lắm (không có gương, không có cọ. Dù sao thì với mức giá và chất lượng cao của bảng phấn mắt này thì mình nghĩ không có mấy thứ kia thì vẫn cứ là ok.

Mặt sau của ColourPop Yes, Please!
Bảng mắt của chúng ta đây!

Hộp đựng của ColourPop Yes, Please!

Hộp đựng của ColourPop Yes, Please!
Mặt trước hộp đựng của ColourPop Yes, Please!
Hộp đựng của ColourPop Yes, Please!2
Mặt sau

Hộp đựng của ColourPop Yes, Please không phải kiểu sang chảnh mà có một màu vàng nhìn khá là cute đơn giản. Kích thước thì ngang với một quyển sổ. Tên của bảng mắt được in ở phía trước, còn mặt sau thì in tên của tất cả các màu tương ứng. Sẽ không có tên của từng màu được in phía bên trong giống ColourPop Give It To Me Straight đâu nha. Sản phẩm thực sự là bảng mắt bên trong thì có màu xám và được in chữ CUTE AF (CUTE AS FUCK) phía trên nắp đậy. Không hiểu là cuối cùng ColourPop muốn đặt tên bảng mắt này là Yes, Please hay CUTE AF nữa.

Đơn giản, xinh xắn và cũng khá dễ thương. Bảng mắt này rất thích hợp để mang theo bên mình như một cuốn sổ nhỏ vậy.

Bên trong của ColourPop Yes, Please!
Bên trong của ColourPop Yes, Please!
Cận cảnh các màu của ColourPop Yes, Please!
Cận cảnh các màu của ColourPop Yes, Please!

Swatch các màu trong bảng ColourPop Yes, Please!

Nhận định chung của mình là tất cả các màu này đều tán rất dễ dàng. Đánh lên thấy cũng rất mềm nữa. Lời khuyên của mình là các bạn chỉ nên lấy ít ít màu lên cọ thôi và đánh dần lên. Nếu không thì kết quả sẽ là bạn đánh quá đậm và làm cho việc tán trở nên khó khăn hơn nhiều.

Swatch của ColourPop Yes, Please!
Swatch của ColourPop Yes, Please!

Swatch của ColourPop Yes, Please!

Swatch của ColourPop Yes, Please!

Swatch của ColourPop Yes, Please!

Swatch của ColourPop Yes, Please!

Swatch của ColourPop Yes, Please!

Đánh giá chi tiết các màu của ColourPop Yes, Please!

Full-Zip

Màu Full-Zip
Màu Full-Zip
Màu Full-Zip
Màu Full-Zip Swatch

Full-Zip là một màu be hơi nhạt với tông màu ấm và lì. Đánh lên thấy rất trơn tru, mượt, chất kem và mịn. Độ che phủ là vừa đủ để tán lên mắt. Sau khi đánh lên thì có thể tồn tại tầm khoảng 7-8 tiếng đối với mình.

Big Cocktails

Màu Big Cocktails
Màu Big Cocktails
Màu Big Cocktails Swatch

Big Cocktails là một màu cam nhẹ, lì, tông ấm và khá là sáng. Nhìn trên hình thì bạn có thể thấy là màu này đánh sẽ rất lên. Và đúng là khi đánh lên mắt thì cảm giác rất mượt mà, dễ dàng tạo độ phủ đều. Cũng rất dễ dàng để tán màu này với các màu khác trong khi không làm mất đi độ đậm của màu. Màu này cũng được tầm 8 tiếng gì đó nha.

Champs

Màu Champs
Màu Champs
Màu Champs
Màu Champs Swatch

Champs là một màu hồng đào hơi nhạt, nhìn mềm mại. Đây cũng là một màu có tone ấm và lì. Phấn này đánh lên mắt thì mịn lắm cho nên là có cảm giác chất kem hơn khá nhiều. Mặc dù màu nhạt nhưng đánh rất lên màu, và cũng tồn tại rất lâu tầm 8 tiếng nha.

Bling

Màu Bling
Swatch màu Bling

Màu này như các bạn thấy là một màu đỏ đồng khá là sâu, tone ấm với ánh kim (khá nhiều). Đánh rất lên, màu thì đậm vừa phải và rất mượt. Mình dùng một cọ đánh mắt trung bình như MAC 239 để đánh và không gặp vấn đề gì. Tuy nhiên nếu bạn dùng một cọ từ chất liệu tổng hợp và phẳng hơn thì mình nghĩ màu sẽ ra nhiều hơn đó. Như các màu khác thì màu này cũng được tầm 8 tiếng trước khi mờ dần nha.

Louie

Màu Louie
Swatch màu Louie
Swatch màu Louie

Một màu đỏ san hô hơi tối cũng với tông ấm và ánh đồng. Màu lên cực tốt. Đánh lên có cảm giác mềm mại, mượt mà, trông vừa phải. Đánh thẳng lên da mắt cho màu lên cũng rất đều, nhưng mình nhận thấy là để có được cảm giác màu kim loại thì bạn sẽ phải sử dụng nhiều lực hơn khi đánh. Một cái cọ hơi ẩm sẽ giúp bạn đánh màu này dễ dàng hơn một chút. Tuy nhiên chất phấn này lên mắt thì màu vẫn không hoàn toàn giống như trong bảng mắt lắm.

Butter Cake

Màu Butter Cake
Màu Butter Cake
Swatch màu Butter Cake
Swatch màu Butter Cake

Butter Cake có màu vàng kim loại sáng nhẹ, ấm và có ánh kim. Màu này lên thì cũng khá, tuy nhiên nếu chỉ đánh một lớp thôi thì hơi nhạt và nếu bạn muốn lên màu đẹp thì buộc phải dùng primer (kem lót) hoặc một cây cọ ẩm. Màu này cũng giữ được lâu lâu tầm tám tiếng nhưng vẫn có bụi phấn nha các bạn.

Spoiled

Màu Spoiled
Màu Spoiled
Swatch màu Spoiled
Swatch màu Spoiled

Một màu đỏ đậm hơi tối và lì. Màu lên cực kì chuẩn và lên rất đẹp khi đánh lên da. Không hề có hiện tượng màu bị kéo hoặc không đồng đều. Và ngay cả khi đã tán thì Spoiled vẫn không bị đổi màu chút nào. Chất phấn mềm, hơi bụi bụi, tán dễ dàng.

GNO

Màu GNO
Màu GNO
Swatch màu GNO

GNO là một màu cam nâu ấm và lì. Màu này đánh lên tuyệt đẹp nha, chất phấn kem, mềm mại và mượt. Rất dễ dàng để đánh lên mắt và tán ra xung quanh.

Mischief

Màu Mischief
Màu Mischief
Swatch màu Mischief
Swatch màu Mischief

Mischief là một màu vàng sáng, lì, ấm và trông rất mềm. Với phấn này thì mình phải dùng primer, vì nó hơi bụi và nếu đánh thẳng lên mắt luôn thì nó sẽ hơi bị lem nhem. Dù sao thì màu này tán cũng rất dễ. Sau tám tiếng thì màu mờ đi rõ ràng luôn.

Note to Self

Màu Note to Self
Màu Note to Self
Swatch màu Note to Self
Swatch màu Note to Self

Một màu nâu nhẹ rất tinh tế, lì với tông ấm. Màu lên cực kì đẹp ngay cả khi đánh thẳng lên mắt. Chất phấn mịn, mượt như nhung và rất dễ tán.

Chauffeur

Màu Chauffeur
Màu Chauffeur
Swatch màu Chauffeur

Chauffeur là màu cam sáng, ấm với tông vàng, ánh vàng kim loại. Chỉ cần đánh lên một lớp thôi thì màu cũng khá là đậm rồi nhưng mình nhận thấy là khi tán màu ra thì độ bóng của màu mất đi một chút. Thử với một cây cọ ẩm thì thực sự là kết quả tốt hơn khá khá là nhiều. Chất phấn mềm, mượt, và rất dễ đánh lên mắt.

French Kiss

Màu French Kiss
Màu French Kiss
Swatch màu French Kiss
Swatch màu French Kiss

Có màu nâu đỏ đậm, lì và ấm áp. French Kiss thực sự đúng như cái tên của nó. Đánh lên lên cực kì chuẩn, đều và mượt mà trên da. Chất phấn đủ mềm để giúp mình dễ dàng dùng cọ lấy được lượng phấn vừa phải để đánh dần lên. Và nếu muốn thì cũng với lượng phấn đó mình hoàn toàn có thể đánh toàn bộ mắt luôn. Tán màu rất dễ và cũng rất lâu trôi.

Tổng kết đánh giá bảng mắt ColourPop Yes, Please!

Tất cả những màu nằm trong bảng này lên màu đều cực kì chuẩn, mịn, ít hoặc hầu như không bụi, dễ đánh, dễ tán (theo mình là trừ cái Mischief). Có thể lúc mới lên màu thì có hiện tượng bụi một xíu nhưng sau khi đã hoàn thiện thì không nha. Màu cũng rất lâu trôi (từ 7 đến 8 tiếng). So với cái giá phải trả thì mình thấy chất lượng của bảng mắt này là rất tuyệt rồi. Nếu bạn đã nghĩ đến việc mua bảng mắt này thì nên làm ngay đi. Hoặc nếu bạn là người thích những tông màu ấm, thì cũng đừng nên chần chờ gì nữa 😉 Ở Việt Nam các shop bán hàng xách tay tầm khoảng 500k nha.

Thêm một vài swatch để mọi người tham khảo nhé:

Swatch ColourPop Yes, Please!
Swatch ColourPop Yes, Please!
Swatch ColourPop Yes, Please!
Swatch ColourPop Yes, Please!
Swatch ColourPop Yes, Please! dưới đèn flash
5 1 vote
Article Rating
Quảng cáo
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments